Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là “thảm họa thời trang” phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao?

Chỉ vì một chiếc quần mà Hoàng Thùy Linh lại bị cư dân mạng chê bai.

Sau một hành trình khá dài Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do lên sóng, Hoàng Thùy Linh đã ít nhiều được công nhận về diễn xuất. Thế nhưng ở những diễn biến mới nhất của phim, cô lại tiếp tục gặp “kiếp nạn” chỉ vì… một chiếc quần.

Cụ thể trong những diễn biến gần đây, Yến (Hoàng Thùy Linh) được dịp sang thăm nhà Phong (Nhan Phúc Vinh). Rũ bỏ những trang phục công sở thường ngày, Yến chọn cho mình một bộ đồ tương đối thoải mái: quần jean và áo sơ mi dáng rộng. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu chiếc quần ống loe của Yến không quá dài và khi vào nhà thì cô phải đi chân đất. Khi vừa bỏ dép, chiếc quần của Yến lập tức… chấm đất. Tại clip do VTV đăng tải, hàng loạt bình luận chê bai bộ đồ của Hoàng Thùy Linh trong phân cảnh này, thậm chí còn gọi cô là… thảm họa thời trang.

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 1.
Chiếc quần dài chấm đất khi Hoàng Thùy Linh đi chân trần

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 2.
Lúc đi dép cao thì cũng không tới nỗi nào

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 3.
Trên thực tế, đây là lần duy nhất Hoàng Thùy Linh bị chê trang phục ở Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do. Thế nên gọi cô là “thảm họa thời trang” như một vài cư dân mạng thì có phần quá nặng nề. Trên phim, cô sở hữu cả một tủ đồ váy áo cực chất lượng, đa phần đều là thời trang công sở. Vào vai một người “chị sếp” thành đạt, tự tin, xinh đẹp, những bộ đồ mà Hoàng Thùy Linh mặc trên phim giúp cô xây dựng thành công hình tượng nhân vật Yến.

Trang phục của Hoàng Thùy Linh ở Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do:

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 7.

Hoàng Thùy Linh vì 1 chiếc quần mà bị chê là thảm họa thời trang phim Việt, netizen quên tủ đồ cực xịn rồi sao? - Ảnh 8.
Váy áo của Hoàng Thùy Linh trên phim

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News