Huyền Lizzie công khai bày tỏ tình cảm với một mỹ nam khiến Đình Tú ghen ‘đỏ mắt’

Không phải Đình Tú, Huyền Lizzie công khai dành lời khen ngợi cho một mỹ nam màn ảnh Việt đã là bố 3 con.

Từ ngày 6/11, khán giả truyền hình Việt sẽ được “đổi món” với bộ phim nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn mang tên Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Bộ phim cũng đánh dấu sự tái hợp của ê- kíp, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng dàn diễn viên trẻ đang được khán giả yêu thích như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool… Qua những tập đầu, tác phẩm truyền hình mới đã mang đến cho khán giả thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu, tình bạn, tình thân.

Huyền Lizzie công khai bày tỏ tình cảm với một mỹ nam khiến Đình Tú ghen 'đỏ mắt' Ảnh 1
Mới đây, Huyền Lizzie đã bất ngờ công khai thể hiện tình cảm với nam diễn viên Mạnh Trường sau khi có cơ hội tái hợp với đàn anh trong 31″>
Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Lần thứ 4 kết hợp trên màn ảnh nhưng đây mới là cơ hội đầu tiên Huyền Lizzie được đóng người yêu của ông bố 3 con. Với cô, Mạnh Trường vừa có ngoại hình, vừa có cảm xúc diễn tốt nên việc bất cư ai cũng muốn đóng cặp cùng anh là chuyện hết sức dễ hiểu.Huyền Lizzie công khai bày tỏ tình cảm với một mỹ nam khiến Đình Tú ghen 'đỏ mắt' Ảnh 2
Khi được hỏi về cảm xúc trong lần tái hợp với Mạnh Trường, Huyền Lizzie thích thú nói: 39″>“Khi biết bạn diễn của mình là Mạnh Trường, tôi rất háo hức. Nó cũng là màu sắc tươi mới dành cho khán giả vì từ trước đến giờ hai anh em chỉ đóng những mối quan hệ khác, chưa bao giờ được cùng nhau nhập vai yêu đương”. Cô nàng cũng không ngại ngần khen ngợi đàn anh: 40″>“Anh Trường vừa có ngoại hình, vừa có cảm xúc diễn xuất rất tốt. Khi chúng tôi diễn phân đoạn cảm xúc hay nhìn vào mắt nhau phải công nhận là rất ăn ý”.

Huyền Lizzie công khai bày tỏ tình cảm với một mỹ nam khiến Đình Tú ghen 'đỏ mắt' Ảnh 3
Có thể thấy, mối quan hệ giữa Huyền Lizzie và Mạnh Trường sau các lần hợp tác đã sớm trở nên thân thiết và hòa hợp. Cả hai đều bày tỏ sự mong đợi sẽ tạo nên một cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu thích trong thời gian tới.

Trước đó, Huyền Lizzie nhiều lần được ghép đôi với nam diễn viên Đình Tú. Nhắc đến những cặp đôi màn ảnh được dân tình “đẩy thuyền” nhiều nhất không thể không nhắc đến cặp đôi 47″>. Bị đồn đoán nhiều là thế nhưng cả hai lại chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương ngoài đời thực.

Related Posts

© 2024 News