Kim Tuyến 16 tuổi kiếm được 2000 USD, 21 tuổi làm mẹ đơn thân, U30 đã được xét tặng NSUT

Kim Tuyến bén duyên nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu quảng cáo. Thời điểm đó, cô từng tham gia một dự án với mức cát sê 2.000 USD. Con số này khi chia sẻ trong chương trình Gõ cửa nhà sao khiến MC Hoàng Rapper bất ngờ. Tiếp lời, Kim Tuyến nói thêm: “Với tôi đó là sự may mắn. Sau này khi tôi đi phim. Mỗi loại hình nghệ thuật khác nhau thì thù lao cũng khác và giá trị tạo ra cũng khác nhau”.

Cơ duyên Kim Tuyến đến với phim ảnh là khi diễn hỗ trợ Lã Thanh Huyền trong cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21. Từ đó, cô được nhiều đạo diễn tin tưởng giao vai. Nhìn lại chặng hành trình đó, nữ khách mời bộc bạch: “Tất cả mọi thứ đối với tôi là cái duyên. Tôi đón nhận bằng sự chân thành, nỗ lực hơn là sự toan tính. Sự nghiệp của tôi hôm nay đến từ việc tôi nhìn nhận mình là người của công chúng và hiểu được sức ảnh hưởng của mình để hoàn thiện bản thân”.

Kim Tuyến trải lòng chuyện ‘đi thêm bước nữa' sau một lần đổ vỡ - Ảnh 2.
Trước khi bén duyên với phim ảnh, Kim Tuyến từng là người mẫu quảng cáo

Hiện tại, Kim Tuyến mong muốn tạo ra những tác phẩm phim chất lượng, dù ở vai trò diễn viên hay đạo diễn, biên kịch. Trong cuộc sống, cô mong muốn bản thân có sức khỏe để tiếp tục thực hiện hoài bão. “Ba mẹ tôi rất tôn trọng hạnh phúc của con cái. Khi chúng tôi quyết định điều gì đó, ba mẹ cũng có lời khuyên. Nhưng nếu khuyên không được ba mẹ vẫn sẽ ủng hộ”, cô hài hước cho hay.

Về đời sống cá nhân, Kim Tuyến hiện đang làm mẹ đơn thân sau một lần hôn nhân dang dở. Cô mong muốn con phát triển nhiều kỹ năng để có thể vững vàng hơn khi ra đời. “Tôi rất quan trọng việc mình phải hạnh phúc. Con tôi sẽ là người biết con đường nào tốt nhất cho bé. Tôi luôn lắng nghe xem bé thích gì và ủng hộ”, cô nói.

Kim Tuyến trải lòng chuyện ‘đi thêm bước nữa' sau một lần đổ vỡ - Ảnh 3.
Kim Tuyến ở hiện tại tập trung cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương

FBNV

Về việc đi “thêm bước nữa” sau đổ vỡ, Kim Tuyến nói ở hiện tại cô không phù hợp chuyện yêu đương mà muốn dành thời gian cho công việc. “Nếu yêu một người nhưng để họ nhìn mình làm việc thì rất thiệt thòi cho người ta. Tôi không đặt kế hoạch mình phải có người yêu. Những gì đang đến thì mình làm tốt, để nó dẫn mình đến một cái tốt khác. Có thể bây giờ tôi không dành cho tình yêu nhưng biết đâu vài tháng sau tôi kết hôn. Chuyện đó không phải tôi chưa chín chắn mà cuộc sống luôn là món quà bất ngờ mỗi ngày”, cô trải lòng.

Related Posts

© 2024 News