Lê Dương Bảo Lâm kiếm 3 tỷ/ tháng, đi diễn về tiền rải từ lầu 3 xuống lầu 1 cho vợ lụm, giờ được Puka – Gin Tuấn Kiệt mời làm MC đám cưới thì nói luôn số tiền mừng khiến ai cũng s.ốc: Sao anh hay ra dẻ quá zậy

Lê Dương Bảo Lâm ‘quậy đục nước’ trong đám cưới cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt.

Đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt quy tụ loạt sao đình đám Vbiz như: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Minh Tú, LyLy, Huỳnh Lập, Jun Phạm, Anh Tú, Gil Lê, S.T Sơn Thạch, Quang Trung, Hoà Minzy, Duy Khánh,…


Lê Dương Bảo Lâm liên tục update tình hình trước thềm hôn lễ với những khoảnh khắc lầy lội.


Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ luôn số tiền mừng cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt là 500 nghìn.

Trên trang cá nhân, “phóng viên” Lê Dương Bảo Lâm liên tục update tình hình trước thềm hôn lễ với những khoảnh khắc lầy lội. Nam diễn viên tiết lộ luôn số tiền mừng cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, nghe con số khiến dân tình ngỡ ngàng. Anh hài hước viết: “Thêm thủ tục mấy đứa ơi, điền tên người đi và số tiền bỏ phong bì luôn. Cô dâu khó khăn quá, vợ chồng anh 500k nha”.

Gin Tuấn Kiệt và Puka đã có buổi tối “quẩy tưng bừng” cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết trước khi chính thức làm lễ thành hôn. Góp mặt trong tiệc vui của hai em, Lê Dương Bảo Lâm liên tục có những màn quăng miếng tấu hài khiến dân tình cười không ngớt. Được biết, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò MC cho đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt và Puka đã có buổi tối “quẩy tưng bừng” cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết trước khi chính thức làm lễ thành hôn.


Nhà trai quậy tới bến.


Toàn siêu phẩm trong Vbiz.

Hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được tổ chức vào chiều ngày 4/11 tại một resort 5 sao ở Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa). Từ chiều ngày 3/11, dàn khách mời đình đám đã đáp máy bay từ TP.HCM đến Khánh Hòa để chung vui cùng cặp đôi.

Nhà gái lầy lội không kém.


Các cô gái tạo 1001 kiểu pha trò.


Puka có buổi tối xoã hết nấc cùng hội chị em bạn dì.

Trước đó vào ngày 1/11, hai nghệ sĩ đã làm lễ gia tiên tại TP.HCM với sự chứng kiến của hai bên gia đình và một số đồng nghiệp, chính thức nên duyên vợ chồng sau hơn 4 năm hẹn hò. Ai nấy đều háo hức đón đợi những khoảnh khắc “để đời” tại đám cưới của cặp đôi.
Dàn sao Việt đổ bộ Khánh Hòa ăn cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt


Ngày 3/11, dàn sao Việt bay ra Khánh Hòa, quê của Gin Tuấn Kiệt để chuẩn bị dự tiệc cưới tại quê nhà của nam ca sĩ cùng diễn viên Puka. Cô dâu và chú rể bay cùng chuyến với dàn khách mời gồm Trường Giang, Huỳnh Lập, Quang Trung, Jun Phạm, Trương Thế Vinh…


Khách mời dự đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt toàn những gương mặt quen thuộc của giới giải trí. Dàn sao nữ ra Khánh Hòa có Thúy Ngân, Hòa Minzy, Gil Lê…


Lê Dương Bảo Lâm chăm cập nhật hình ảnh, thông tin khi ra Khánh Hòa. Những video tương tác với đồng nghiệp của nam diễn viên trong chuyến đi dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt được cộng đồng mạng quan tâm.

Khoảnh khắc check-in của Minh Dự và Hòa Minzy khi đến Khánh Hòa.


Thúy Ngân mặc phong cách, đối lập thời trang giản dị của Ngô Kiến Huy trong ngày ra Khánh Hòa chuẩn bị dự tiệc cưới đồng nghiệp.


Nhiều người để lại bình luận hài hước dưới bức ảnh “chồng quốc dân” Gin Tuấn Kiệt chụp ảnh cùng hội bạn thân Minh Dự, Duy Khánh và Lê Dương Bảo Lâm.


Thúy Ngân chụp ảnh tại sân bay trong chuyến đi đám cưới. Trước đó, cô có mặt trong dàn phù dâu tại lễ gia tiên diễn ra tại TPHCM.


Trương Thế Vinh dành thời gian ra dự đám cưới của người em thân thiết trong nghề. Tại lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt ngày 1/11, nam diễn viên có mặt trong đội phù rể bưng mâm.


“Vợ hờ” của Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt tại Khánh Hòa chuẩn bị dự đám cưới. Trước đó, Quang Trung liên tục gây cười khi gọi Gin Tuấn Kiệt bằng chồng, thậm chí ghép mặt vào ảnh cơ thể của Puka để “giành chồng”.


Dàn cast Chạy đi chờ chi mùa 2 gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cùng ca sĩ ST Sơn Thạch chuẩn bị góp mặt trong lễ cưới ở Khánh Hòa của Puka và Gin Tuấn Kiệt.


Puka và Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị gối cưới thêu tên chu đáo cho khách mời ở resort trong thời gian dàn sao nghỉ ngơi, chờ đợi dự tiệc cưới.


Không gian nghỉ ngơi của dàn khách mời tại tiệc cưới tổ chức tại resort của Puka và Gin Tuấn Kiệt.


Lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra sáng 1/11. Đôi diễn viên mặc áo dài hồng truyền thống trong ngày ra mắt chính thức với gia đình. Dàn phù rể trong đội bưng mâm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Duy Khánh, Song Luân, Trương Thế Vinh… Bên nhà gái có Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Ngân, Nhung Gumiho, Nguyên Thảo…


Gin Tuấn Kiệt và Puka gửi thiệp mời đồng nghiệp ăn cưới từ tháng 10. Theo đó, cặp diễn viên tổ chức lễ cưới ở ba địa điểm, bắt đầu từ resort ở Cam Ranh, Khánh Hòa (quê Gin Tuấn Kiệt) ngày 4/11. Đến ngày 6/11, tiệc báo hỷ của hai diễn viên tổ chức ở TPHCM, thuận tiện cho đồng nghiệp, đối tác. Sau đó, họ tổ chức tiệc cưới tại Đồng Tháp, quê của cô dâu Puka.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News