Mẹ vợ vừa m.ất được 1 tuần, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ hiện tượng tâm linh tại nhà khiến Quỳnh Quỳnh phải kh,óc ngh.ẹn, xem chi tiết thì khán giả nổi da gà

Hơn 1 tuần sau ngày mẹ mất, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp chuyện tâm linh khiến cả 2 bật khóc nức nở.

Mẹ ruột qua đời hơn 1 tuần, bà xã Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã bật khóc nức nở khi bắt gặp chuyện tâm linh khó lý giải. Theo đó, vào tối qua khi đang mở tiệm nước kinh doanh như bình thường, vợ chồng nam danh hài bắt gặp 1 chú bướm lạ bay lượn xung quanh khu vực mình đang đứng. Cảm nhận được điều tâm linh xảy đến, vợ Dương Lâm đã đuổi theo cánh bướm vì nghĩ đây chính là hiện thân của người mẹ quá cố tìm về thăm con.

Vợ Dương Lâm đuổi theo con bướm lạ vì linh cảm điều tâm linh sau khi mẹ mất. Ảnh: FBNV


Con bướm đậu trên tay Quỳnh Quỳnh không chịu bay đi. Ảnh: FBNV

Trong clip đăng tải, Quỳnh Quỳnh đã kiên nhẫn chạy theo cánh bướm, luôn miệng nói: “Con đây mẹ ơi”. Một lúc sau, con bướm bất ngờ đậu vào tay bà xã Dương Lâm khiến cô bật khóc nức nở. Ngay cả nam danh hài cũng không kiềm được nước mắt. Quỳnh Quỳnh nghẹn ngào liên tục hỏi chồng: “Cái này là thật hả anh? Mẹ về thật hả anh?”. Nhiều người xem clip bày tỏ xúc động vì quá đồng cảm với nỗi buồn mất mẹ của Quỳnh Quỳnh. Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ vợ đã khóc đến sưng húp cả mắt khi trải qua câu chuyện tâm linh này.

Cô nàng bật khóc vì nghĩ đây chính là hiện thân của người mẹ quá cố tìm về thăm con. Ảnh: FBNV


Quỳnh Quỳnh liên tục hỏi cánh bướm: “Mẹ ơi, mẹ đang ở cõi nào vậy mẹ?”. Ảnh: FBNV


Cánh bướm lạ này được cho là linh hồn của người quá cố sau khi gia đình có người mất. Ảnh: FBNV

Hiện tượng bướm bay vào nhà hoặc đậu lên người nào đó được cho là điềm báo, nhất là khi gia đình vừa có người qua đời. Dân gian cho rằng linh hồn người quá cố đã nương nhờ vào cánh bướm để tìm về thăm người thân trước khi hóa kiếp. Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm vừa đời cách đây 1 tuần. Giữa lúc con cháu vẫn chưa nguôi nỗi nhớ nhung, cánh bướm tìm về này càng khiến mọi người thêm phần đau xót. Nam danh hài xúc động viết trên trang cá nhân: “Tụi con tin mẹ luôn bên tụi con….Những nguời bạn yêu thương sẽ trở lại với bạn trong hình hài khác, không sinh, không diệt, đừng sợ hãi…”. Dương Lâm cho hay thời gian này anh luôn ở bên động viên vợ để Quỳnh Quỳnh sớm lấy lại tinh thần sau mất mát lớn vừa rồi.

Dương Lâm bật khóc khi chia sẻ hình ảnh này, anh tin mẹ vợ luôn bên cạnh con cháu. Ảnh: FBNV


Gia đình Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa nguôi nỗi nhớ thương người mẹ vừa qua đời. Ảnh: FBNV

5 lần 7 lượt bị chỉ trích vì bạo lực và thái độ khó chịu với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Lê Dương Bảo Lâm là thành viên gây ấn tượng bởi mang lại nhiều tiếng cười trong các chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm và Hành Trình Rực Rỡ. Thế nhưng, chính vì việc chơi hết mình mà nam diễn viên liên tục vướng vào tranh cãi của cộng đồng mạng. Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị chỉ trích vì cắn vào người Thuý Ngân, tấn công mạnh đạo diễn Đức Thịnh, thả Tiểu Vy xuống ao, quăng ném các nghệ sĩ nữ ra sàn…

Trong livestream mới nhất, Lê Dương Bảo Lâm giải thích rằng những hành động của anh đều là kỹ thuật biểu diễn, không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người khác. Đồng thời, nam diễn viên cho biết trước khi bắt đầu diễn bạo lực đều đã thông báo trước để các khách mời phối hợp. Việc anh phải bạo lực là để tạo sự sôi động và tương tác cho chương trình chứ không phải thể hiện thái độ khó chịu với các đồng nghiệp.

Lê Dương Bảo Lâm nói: “Mọi người thấy tôi đi qua hay đánh người này, người kia rồi rầy la tôi nhưng mọi người đâu biết đó là sự tương tác. Tôi đi quay với ai người ta cũng thương tôi. Tôi đánh Bích Phương một thời gian cũng bị tấn công nhưng mà nhờ tôi làm vậy Bích Phương mới có sự tương tác, tôi không tương tác thì các bạn không biết phải làm sao. Đó chỉ là cái miếng diễn, phong cách thôi. Chứ ăn hiếp người này, cọc người kia là chuyện không có. Đi làm mà cứ ăn hiếp để ai cũng sợ mình thì không được, tôi làm toàn với nghệ sĩ hạng A, nếu ai cũng sợ hết thì ai dám nhận show.

Mọi người thấy tôi vật người này người kia là kỹ thuật hết. Tôi học trường sân khấu có môn kỹ thuật biểu diễn hình thể nên tôi đánh hay bóp cổ đều biết cách để người ta không bị đau, hay ảnh hưởng đến cơ thể. Vậy mà tôi bị chửi hoài”.

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị chỉ trích vì bạo lực đồng nghiệp


Nam diễn viên giải thích đó là kỹ thuật biểu diễn, nghệ sĩ không bị chấn thương hay đau


Lê Dương Bảo Lâm cho rằng chơi mạnh tay là cách anh tạo sự tương tác cho chương trình, đa phần các nghệ sĩ phối hợp đều rất vui vẻ chứ không phát sinh mâu thuẫn

Gần đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đè Đức Thịnh ra sàn nhà, khiến đàn anh lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ. Cư dân mạng còn cho rằng nam diễn viên không tôn trọng và thái độ với Đức Thịnh. Về vấn đề này, Lê Dương Bảo Lâm cũng giải thích: “Đợt vừa rồi tôi diễn với anh Đức Thịnh, mọi người hỏi sao hỗn quá vậy nhưng không có như vậy. Nếu tôi hỗn thì mọi người nghĩ tôi còn làm nghề được không, tôi đã “xi nhan” với anh Thịnh trước rồi. Chơi thì phải chơi nhiệt tình chứ ai cũng cả nể, cũng nhẹ nhàng thì bị trùng màu với người khác. Anh Ngô Kiến Huy ảnh hiền hoà, dễ thương, ai cũng nâng niu, nếu tôi cũng làm vậy thì giống nhau rồi.

Tôi nhắc lại mọi người chỉ là kỹ thuật thôi, chứ đi làm mà gặp ai cũng vật, cũng hỗn, cọc thì người ta ghét, ai làm việc với mình được nữa, sẽ bị “tẩy chay”, nhà sản xuất cũng không dám mời”.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không có thái độ khó chịu hay cọc với các khách mời


Nam diễn viên lo sợ sẽ bị tẩy chay, các đồng nghiệp sợ hãi, nhà sản xuất không dám mời nếu đi quá giới hạn

Related Posts

© 2024 News