Nam danh hài nổi tiếng bị tố cứ sơ hở là sàm s.ỡ sao nữ ngay trên sóng truyền hình: Giờ đã có vợ đẹp con xinh vẫn “nhập nhằng” tình cảm với 3 mỹ nhân làng giải trí

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, Hoa hậu Thùy Tiên vào phòng của trưởng phòng Trường Giang và có những tình huống bất ngờ. Đặc biệt, khoảnh khắc nam danh hài hôn phớt lên má Thùy Tiên nhận được sự quan tâm của công chúng.

Sau khi lên sóng, hành động của Trường Giang dành cho Thùy Tiên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số dân mạng đều nhận định Trường Giang lạm dụng việc hôn bạn diễn. Đặc biệt, với cương vị là người đã có gia đình, hành động của Trường Giang bị cho là phản cảm, quá đà.

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 1
Hành động của Trường Giang khiến Thùy Tiên ngỡ ngàng

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng đó chỉ là kịch bản, vai diễn của cả hai là cặp đôi đang yêu thì có hành động thân mật là điều bình thường. Hơn nữa, Trường Giang chỉ hôn phớt chứ chưa đụng chạm gì quá đà.

Trường Giang hiện là diễn viên hài ăn khách, tham gia nhiều gameshow giải trí. Với độ phủ sóng rộng khắp của mình, chàng hề xứ Quảng không chỉ có dịp thể hiện tài năng mà còn có cơ hội làm việc với nhiều mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt. Không ít lần, Trường Giang “gây bão” khi nhiệt tình hoàn thành các vai diễn vợ chồng, tình nhân… Anh có những hành động như ôm chặt, hôn má… đồng nghiệp nữ gây nhiều tranh cãi.

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 2

Vân Trang có phần ngượng ngùng trước sự “nhiệt tình” của Trường Giang

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 3

Thủy Top được cho là khó chịu ra mặt trước hành động của Trường Giang

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 4

Trường Giang có những cử chỉ thân mật với Băng Di trong một chương trình

Nói về hành động gây tranh cãi của đàn anh, Băng Di bày tỏ: “Diễn viên đôi lúc sẽ phải diễn những cảnh thân mật theo yêu cầu của kịch bản, nếu mình xem đó là công việc thì sẽ thấy nó rất bình thường. Lúc anh Giang ôm tôi, tôi cũng chẳng có suy nghĩ gì nhiều bởi đó chỉ là cảm xúc thăng hoa theo vai diễn của người nghệ sĩ. Chỉ có lúc diễn trên sân khấu thì chúng tôi mới vậy thôi, chứ khi cắt máy thì anh ấy cũng chẳng làm gì quá đáng với tôi cả”.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng từng bị Trường Giang hết ôm lại hôn khi góp mặt trong liveshow “Danh hài xứ Quảng”. Quán quân “The Remix” cho biết, đúng là cô có chút bất ngờ khi Mười Khó tặng mình một nụ hôn trên sân khấu.

“Đêm đầu tiên ở sân khấu Hoà Bình không có cảnh hôn, nhưng khi qua diễn ở Trống Đồng, có lẽ khán giả bên dưới cổ vũ, reo hò cuồng nhiệt quá nên anh ấy mới ngẫu hứng hôn tôi một cái. Tuy có chút bất ngờ về hành động ngoài kịch bản này, nhưng tôi cũng không cảm thấy khó chịu. Lúc đó, tôi và anh Giang đang vào vai một cặp đôi yêu nhau nhiều năm, chuyện nhập vai hay có chút hành động tình cảm trên sân khấu cũng chỉ phục vụ cho công việc mà thôi”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 5

Giang Hồng Ngọc không cảm thấy khó chịu trước những hành động thân mật của đàn anh

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 6

Trường Giang cũng có lần nhiệt tình hôn Nam Em ngay trên sóng truyền hình

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 7

Miko Lan Trinh tỏ ra hợp tác với Trường Giang

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 8

Trường Giang cũng bày tỏ sự thân thiết với đàn chị Cẩm Ly

Sao nữ “đụng độ” Trường Giang nhiều nhất có lẽ là Nam Em. Trong các show như Thiên đường ẩm thực, Bí mật đêm chủ nhật, 7 nụ cười xuân… cả hai đều vào vai 1 cặp yêu nhau. Trong “Ơn giời, cậu đây rồi”, Hoa khôi Nam Em từng gây sốc khi gián tiếp chia sẻ mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được.

Trường Giang nhiệt tình vì nghệ thuật hay lợi dụng sàm sỡ loạt sao nữ ngay trên sóng truyền hình? - 9

Nam Em vào vai người yêu của Trường Giang trong nhiều gameshow

Sau đó, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương. “Sau ồn ào tình cảm vừa qua, tôi nhận ra mình đã sai khi đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh Giang. Tôi luôn mong có một ngày được gặp gỡ trực tiếp anh ấy và Nhã Phương để nói lời xin lỗi, giải thích cho hành động bồng bột của mình nhưng không có cơ hội. Sau khi biết tin cả hai sắp kết hôn, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và đỡ áy náy về những chuyện mình đã gây ra trước đó”, người đẹp Top 8 Hoa hậu Trái đất chia sẻ.

Related Posts

© 2024 News