Nổi danh Hoa hậu EQ cao nhất showbiz, Thùy Tiên lại vừa bị âm điểm thanh lịch khi có hành động ké,m duyên ở sự kiện đông người, ban tổ chức cũng không đỡ nổi

Hành động của Thùy Tiên vướng nhiều tranh cãi từ dân mạng.
Sau hơn 2 năm đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên luôn là cái tên nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Có thể thấy, visual của nàng Hậu ngày càng lên hương. Không những thế, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, phong cách thời trang của cô cũng luôn là tâm điểm chú ý.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, cô nàng lại gây tranh cãi vì nhổ lông nách ở nơi đông người và có phần khá kém duyên. Dù chưa biết sự tình ra sao, song nhiều khán giả dường như cũng cảm thấy không hài lòng với màn xuất hiện này của Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, cũng có một số người bênh vực và cho rằng cô nàng chỉ đang đùa giỡn với người hâm mộ.

Thùy Tiên gây tranh cãi với hành động khá kém duyên

Trong suốt khoảng thời gian qua, Thùy Tiên đã vướng vào nhiều ồn ào gây tranh cãi với phía tổ chức Miss Grand International. Cụ thể là cách đây ít tháng, cô từng bị ông Nawat trách móc rằng thiếu chín chắn vì hành động gỡ bỏ danh hiệu của mình. Sau đó, người đẹp đã đưa ra lời giải thích và đồng thời cũng gửi lời xin lỗi. Vừa qua, người đẹp lại tiếp tục bị bà Teresa hủy follow khiến ai nấy không khỏi thắc mắc bởi trước đó, cô và phó Chủ tịch Miss Grand từng rất thân thiết.

Thời gian qua, Thùy Tiên đã vướng vào nhiều ồn ào

Chấm dứt nhiệm kỳ, trở về Việt Nam sau một tháng ở Indonesia đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 và làm từ thiện, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trải lòng về thời gian đương nhiệm và những ồn ào xung quanh cuộc thi năm nay.


Hoa hậu Thùy Tiên
‘Vấn đề tiền bạc rất nhạy cảm’

– Lương Thùy Linh sau 3 năm đương nhiệm ngôi vị hoa hậu vẫn nói muốn được kéo dài thêm vài năm nữa. Còn Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ sau 10 tháng, chị có thấy như vậy là hơi ngắn ngủi không?

Tôi nghĩ bất kỳ hoa hậu nào cũng mong muốn thời gian đương nhiệm kéo dài để thực hiện nhiều dự án hơn, mang thêm nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng. Nhưng tôi cũng nghĩ, một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Điều tốt đẹp vẫn có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không còn đương nhiệm. Bản thân bạn sẽ không thể phát triển nếu không sẵn sàng đón nhận sự kết thúc.

– Mặc dù Thùy Tiên chỉ có 10 tháng đương nhiệm nhưng nhiều người cho rằng chị là hoa hậu “hot” nhất, được tung hô trong thời gian lâu nhất và kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử các hoa hậu của Việt Nam… Thùy Tiên nghĩ sao về nhận xét này?

Tôi không dám khẳng định những nhận xét đó là đúng vì tôi không chắc mình có phải là hoa hậu “hot” nhất hay có thu nhập cao nhất hay không. Cho đến hiện giờ, tôi vẫn luôn cảm thấy bản thân may mắn và biết ơn sự ủng hộ, quan tâm mà mọi người dành cho mình.

Điều tốt đẹp vẫn có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không còn đương nhiệm. Bản thân bạn sẽ không thể phát triển nếu không sẵn sàng đón nhận sự kết thúc.

Hoa hậu Thùy Tiên

Tôi chỉ mong rằng, trong hành trình phía trước, tôi sẽ tiếp tục được đồng hành với mọi người, vì chính sự yêu thích của mọi người đã giúp tôi có nhiều cơ hội lớn hơn, công việc thuận lợi hơn.

– Nếu nói danh hiệu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã thay đổi cuộc đời Thùy Tiên thì có đúng không? Rất nhiều người quan tâm tới số tiền 2 đến 3 triệu USD mà Tiên kiếm được. Giờ gọi là “đại gia Thùy Tiên” chắc cũng không sai nhỉ?

Vấn đề tiền bạc thật sự rất nhạy cảm. Hồi xưa đi làm thêm mà ai hỏi lương tôi bao nhiêu, dù ít hay nhiều tôi cũng ngại chia sẻ. Tôi sẽ không nhận định bản thân giàu, nhiều tiền hay là đại gia bởi những lợi nhuận tôi có được trong nhiệm kỳ của mình không chỉ dành cho bản thân tôi mà còn dành cho gia đình, cho cộng đồng nữa.

Tài sản mà tôi sở hữu hiện tại chắc cũng chưa đến mức trở thành đại gia đâu nhưng đủ để tôi chăm lo cho những người mà tôi yêu thương, cũng như giúp đỡ những người còn kém may mắn ngoài xã hội.


Thùy Tiên có nhiều trăn trở trong nhiệm kỳ

Related Posts

© 2024 News