Nữ chính phim Việt giờ vàng vừa lên sóng đã gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực

Nữ chính phim Việt giờ vàng này đang nhận về hai luồng ý kiến, người khen – kẻ chê sau những tập phim đầu tiên.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là bộ phim Việt giờ vàng mới lên sóng những tập đầu tiên và nhận về khá nhiều phản hồi tích cực. Khán giả tương đối hài lòng với nội dung tươi mới và dàn diễn viên chất lượng của dự án.

Dù tổng thể bộ phim nhận về nhiều lời khen hơn là chê bai nhưng vẫn có một cái tên hiện đang gây tranh cãi đỉnh điểm sau những tập đầu tiên. Đó là nữ chính Hoàng Hà. Trong phim cô vào vai Ánh Dương, một cô gái vui vẻ, sôi nổi và hoạt bát. Thế nhưng đằng sau vẻ hồn nhiên, nụ cười rạng rỡ lại là một Ánh Dương có quá khứ bí ẩn khi cô luôn có hiềm khích và chưa một lần chịu gọi bố ruột một tiếng bố.

Nữ chính phim Việt giờ vàng gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực - Ảnh 1.

Ánh Dương là vai diễn truyền hình đầu tiên của Hoàng Hà, người từng được biết đến với vai nữ chính – nàng thơ Dao Ánh trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Em Và Trịnh. Lần đầu đóng phim truyền hình đã được giao vai chính ở một dự án lớn là một áp lực không hề nhỏ với Hoàng Hà. Và sau những tập phim đầu tiên lên sóng, khán giả cũng chưa thực sự hài lòng với nữ tân binh này.

Nữ chính phim Việt giờ vàng gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực - Ảnh 2.

Nữ chính phim Việt giờ vàng gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực - Ảnh 3.

Trên trang VTV Giải Trí, dưới những trích đoạn của nữ chính, khán giả để lại vô số bình luận tranh cãi về màn trình diễn của cô. Một số khán giả cảm thấy lạ lẫm với gương mặt mới này, không thể thích nghi và cho rằng Hoàng Hà “hơi nhạt”. Thậm chí không ít bình luận còn réo tên một diễn viên khác, thích hợp với vai Ánh Dương là Thu Hà Ceri – người gần đây nổi đình đám với vai Ninh “loe” trong bộ phim Món Quà Của Cha.

Nữ chính phim Việt giờ vàng gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực - Ảnh 4.
Nhiều khán giả gọi tên “Ninh loe” tức Thu Hà Ceri cho vai diễn Ánh Dương

Bên cạnh những bình luận tiêu cực lại có không ít khán giả khen ngợi và bênh vực Hoàng Hà. Bộ phận khán giả này chỉ ra rằng, Thu Hà Ceri hợp những vai vui tươi, hoạt bát nhưng Ánh Dương là một nhân vật bên ngoài vui tươi – bên trong lại có nội tâm sâu sắc, Hoàng Hà mới thực sự là sự lựa chọn thích hợp. Thêm vào đó, diễn xuất tươi mới của cô cũng khiến khán giả bớt “ngán” sau một loạt phim giờ vàng toàn những gương mặt cũ. Vấn đề có lẽ không phải ở diễn xuất của Hoàng Hà mà bởi ở một số cách hành xử của nhân vật Ánh Dương nên người xem mới có ác cảm với nữ diễn viên trẻ.

Nữ chính phim Việt giờ vàng gây tranh cãi đỉnh điểm: Người đòi đổi diễn viên, người lại ra sức bênh vực - Ảnh 5.
Không ít khán giả bênh vực và khen ngợi Hoàng Hà

Chúng Ta Của 8 Năm Sau mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên, có lẽ còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì. Thế nên thay vì tranh cãi, chi bằng cứ tiếp tục chờ đợi vào những diễn biến tiếp theo cũng như màn trình diễn của các diễn viên trẻ!

Related Posts

© 2024 News