Phương Oanh mang b.ầu 3 tháng ố.m ngh.én nặng đã phải hoãn đám cưới, giờ lại đăng đàn tiết l.ộ gặp vấn đề về cơ thể. Shark BÌnh không nhịn được liền comment tr.ách m.óc

Thông tin Phương Oanh đang mang song thai nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vượt qua nhiều sóng gió, Phương Oanh – Shark Bình đang tận hưởng hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt hơn, cách đây không lâu nữ diễn viên xác nhận đang mang song thai và phải hoãn lại việc tổ chức đám cưới để đảm bảo sức khoẻ.

Phương Oanh – Shark Bình hoãn lễ cưới vào tháng 11 để đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Mới đây nhất, trên Facebook, Phương Oanh vừa có động thái gây chú ý. Theo đó, bà xã Shark Bình khoe visual rạng rỡ, xinh đẹp trong những tháng cuối thai kì khi ngồi trên siêu xe đặc biệt của chồng. Dễ dàng nhận thấy, Phương Oanh đã bắt đầu có những dấu hiệu của “mẹ bầu” với gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa cùng vòng 2 lùm lùm thấy rõ.


Vẻ ngoài chuẩn “mẹ bầu” của Phương Oanh nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Không những thế, Phương Oanh còn “mặt khóc mặt cười” khi chia sẻ: “Cảm ơn cả nhà đã động viên Oanh nhưng cổ bắt đầu to và nọng lấp ló xuất hiện rồi nhá ạ. Mà cái sự bầu bì nó buồn cười cực ý mọi người ạ. Vừa mấy hôm trước thấy còn bình thường tự dưng nay phình ra như bơm hơi vậy? Ai chơi kì cục thế?”.

Khi Shark Bình vào để lại tương tác đầy hài hước, Phương Oanh đã nhanh chóng đáp lại: “Ham chơi thứ hai thì không ai chủ nhật”.
Màn tương tác đáng yêu của Phương Oanh và chồng là Shark Bình.
Hiện tại, Phương Oanh đang ở giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ. Thời điểm này, bà xã Shark Bình dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng thai. Vì mang thai đôi nên Phương Oanh cho biết bản thân rất mệt mỏi và nghén nặng. May mắn thay, cô luôn được gia đình và chồng bên cạnh chăm sóc, động viên.


Dù vẻ ngoài thay đổi thế nhưng “trộm vía” Phương Oanh vẫn giữ visual xinh đẹp, rạng rỡ.Trải qua nhiều ồn ào, chuyện tình cảm của Phương Oanh – Shark Bình nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và người hâm mộ.

Phương Oanh vẫn phủ sóng VTV dù 2 năm không đóng phim

Phương Oanh và Tú Oanh ở hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’.

Hương vị tình thân là bộ phim gần nhất có sự góp mặt của Phương Oanh trước khi tạm dừng đóng phim vì kế hoạch cá nhân. Phim dài 136 tập, gồm 2 phần, chiếu tập cuối vào 27/10/2021 và hiện đang được phát sóng lại vào các ngày trong tuần trên sóng VTV3.

Cùng thời điểm đó, một bộ phim khác sản xuất từ năm 2014 có sự tham gia của nữ diễn viên sinh năm 1989 là Lời thì thầm từ quá khứ cũng đang được phát sóng trên VTV. Dù nghỉ đóng phim hơn 2 năm nhưng nữ diễn viên Hương vị tình thân vẫn liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hồi đầu tháng 9/2023, Phương Oanh chia sẻ lại ảnh hậu trường phim Hương vị tình thân và nói đó là kỷ niệm đẹp đẽ và đáng tự hào mà cô luôn trân trọng. Tại lễ trao giải Cánh diều vàng ở Nha Trang vài ngày sau đó nữ diễn viên đã xuất hiện trên thảm đỏ như một dấu hiệu cho thấy cô đã sẵn sàng quay lại phim ảnh sau khi kết hôn.


Phương Oanh tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2023.

Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên phải dừng mọi kế hoạch, kể cả việc làm đám cưới vào ngày 11/11 vì đang mang thai đôi ở tháng thứ 3 với Shark Bình. Việc bị nghén quá nặng khiến Phương Oanh chỉ có thể nghỉ ngơi và dừng mọi kế hoạch cá nhân, trong đó có cả việc quay lại đóng phim trong thời gian này.

Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu. Cô tham gia nhiều trên của VTV như: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận, Hương vị tình thân.

Related Posts

© 2024 News