Sau một thời gian tiếp xúc gần với con dâu mới, mẹ Shark Bình bất ngờ chia sẻ về bản chất con người Phương Oanh, hóa ra khác xa với tưởng tượng của tất cả mọi người

Mẹ chồng Phương Oanh đã không ngần ngại đứng ra bảo vệ con trai và con dâu giữa tâm bão khiến ai cũng nể.

Sau lễ ăn hỏi cùng với Shark Bình, Phương Oanh đã thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng với ông xã. Cô còn cùng anh hưởng tuần trăng mật tại Mỹ. Để có quả ngọt hạnh phúc như hôm nay, nữ diễn viên đã vượt qua nhiều khó khăn vất vả. Thậm chí, cô còn bị chỉ trích là tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình và vợ cũ. Thời điểm đó, mẹ chồng của Phương Oanh đã không ngại ngần đứng ra bảo vệ con dâu trước sóng gió.

Mẹ chồng Phương Oanh là bà Kim Hoa, từng là một giáo viên. Hiện tại, bà đã ngoài 70 tuổi nhưng tư duy minh mẫn và trẻ trung. Bà được nhận xét là người phụ nữ hiện đại, có tinh thần học hỏi. Mỗi ngày, bà vẫn học tiếng Anh và cập nhật các kiến thức mới trong cuộc sống và xã hội.

Nói về Phương Oanh, mẹ chồng cô không giấu tình cảm yêu thương và che chở: “Tôi thương Oanh chịu oan ức, bị vu khống là người thứ ba. Điều tuyệt vời là Oanh rất hợp với hai con của Bình. Hai đứa trẻ ủng hộ bố đến với cô, còn thương cô bị đổ oan. Bé Mây liên tục bày tỏ tình yêu với Oanh, bé Zin vui khi bố và cô thành vợ chồng. Gia đình tôi có “happy ending” khi Oanh làm dâu con”. Đồng thời bà còn tiết lộ Phương Oanh là người con có hiếu, người vợ biết vun vén cho gia đình.

Mẹ chồng Phương Oanh hết lời bảo vệ cô giữa tâm bão tiểu tam.

Mẹ chồng Phương Oanh trong ngày cưới của con trai và con dâu.

Bà không ngại quẩy hết mình trên sân khấu cùng hai con.

Ngay sau khi kết thúc lễ ăn hỏi và vu quy hôm 26/7, Phương Oanh – Shark Bình lên đường sang Mỹ hưởng tuần trăng mật, kết hợp một số công việc. Ngày đầu ở Mỹ, cặp vợ chồng thăm đại lộ các ngôi sao, đan tay hình trái tim trước ống kính của một người bạn thân.

Shark Bình diện phong cách trẻ trung với quần lửng kết hợp áo phông trắng, khoác bên ngoài áo sơ mi xanh nhạt. Trong khi đó, Phương Oanh khoe eo thon với áo croptop. Cặp trai tài gái sắc nắm tay nhau dạo phố. Suốt chuyến đi, nữ diễn viên ‘Quỳnh Búp Bê’ luôn chọn dép bệt để trông không quá cách biệt chiều cao so với chồng.

Phương Oanh tựa vai chồng khi chọn món trong một nhà hàng sang trọng tại Los Angeles.

Phương Oanh trang điểm nhẹ nhàng, kết hợp trang phục với phụ kiện hàng hiệu như khuyên tai Chanel, vòng tay Hermes để hoàn thiện phong cách.

Bà xã Shark Bình yêu thích những trang phục năng động nhưng vẫn sexy như váy ngắn, croptop…

Shark Bình và Phương Oanh còn diện đồ đồng điệu đi chơi golf cùng nhau, dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ.

Shark Bình có đam mê với golf, theo đuổi môn thể thao này từ lâu còn Phương Oanh ra sân chủ yếu để cổ vũ chồng.

Phương Oanh làm thủ tục đăng ký kết hôn với Shark Bình từ 15/6. Nói về định hướng sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian. Cô duy trì sự nghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và làm nghệ thuật. Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi có kịch bản phù hợp.

Vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình dự định ở Mỹ hai tuần. Họ có kế hoạch tận hưởng tuần trăng mật ở Hawaii sau Las Vegas.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News