‘T.iểu t.am đẹp nhất VTV’ Quỳnh Nga hé lộ dấu hiệu đ.ổ v.ỡ hôn nhân

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga hé lộ dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân

amp;#34;Cá sấu chúaamp;#34; Quỳnh Nga hé lộ dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân - 1
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga gặp khó khăn sau ly hôn.

Cụ thể, diễn viên Quỳnh Nga cho biết từ khi bước vào cuộc hôn nhân tới giai đoạn chuẩn bị ly hôn, cô chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra với mình. “Tôi cứ nghĩ, kết hôn ở độ tuổi đó đã rất chững chạc rồi, không quá trẻ để nông nổi. Không ai muốn lấy chồng xong lại ly hôn, không ai muốn như vậy. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc, suôn sẻ mãi” – cô nói.

Và rồi, điều tệ nhất ấy cũng đã xảy ra với cô. “Dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân thường có những cuộc cãi vã mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Đôi khi nguyên nhân rất nhỏ nhặt như cái ly, cái chén thôi cũng cãi nhau” – “cá sấu chúa” nói.

“Bản thân tôi ban đầu không hiểu, cứ tự hỏi sao có thể giận nhau vì những chuyện quá nhỏ mà trước đây chưa từng. Lúc đó, mọi người nên ngồi lại xem xét xem do mình hay đối phương, hay các áp lực khác trong cuộc sống xung quanh. Nếu không dung hòa được thì đành chia tay” – cô kể lại.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu lại công việc của mình. “Người ta dừng 1, 2 năm quay lại còn dễ, trong khi tôi dừng hẳn 7, 8 năm, nên quay lại vô cùng khó khăn. Rất khó để đi vào guồng quay mới. Thời gian tôi đang hoạt động nghệ thuật năng nổ nhất thì lại dừng để lấy chồng.

Đến khi bắt đầu lại, mọi thứ rất khó khăn, không đơn giản. Nếu cứ bước đi thì mọi thứ trôi chảy, nhưng dừng lại hẳn rồi bước đi lại từ đầu là vô cùng gian nan. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, cập nhật xu hướng nhanh, để tôi đuổi kịp được các bạn ấy sẽ mất rất lâu và khó khăn” – cô cho hay.

amp;#34;Cá sấu chúaamp;#34; Quỳnh Nga hé lộ dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân - 3

Những chia sẻ của cô nhận được nhiều sự đồng tình.

May mắn, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè nên tự tin hơn để bước vào cuộc sống mới. “Đây cũng là điều tôi muốn nhắc các chị em, rằng không được phép dừng lại sự nghiệp, công việc khi lấy chồng. Phải tiếp tục sự nghiệp, có thể chậm lại, bớt đi một chút để lo cho gia đình nhưng không được dừng hẳn” – cô bày tỏ.

“Ai làm nghệ thuật cũng thường bị mê quá rồi cuốn theo công việc. Đến khi lấy chồng mà vẫn làm việc sẽ không tránh khỏi những phút giây xao nhãng gia đình. Và khi ấy, chỉ cần chồng nói một vài câu là thôi luôn, bỏ hết công việc để chỉ ở nhà chăm sóc gia đình

amp;#34;Cá sấu chúaamp;#34; Quỳnh Nga hé lộ dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân - 4

Nhiều đồn đoán cô đang trong mối quan hệ với diễn viên Việt Anh nhưng cả hai chưa lên tiếng.

Nhưng đôi khi, bỏ công việc như thế sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin, hình ảnh trong mắt chồng. Người đàn ông ra đường dễ bị chinh phục bởi những người phụ nữ công việc, tự tin hơn người vợ ở nhà lúc nào cũng đầu bù tóc rối” – “Cá sấu chúa” bộc bạch.

Related Posts

© 2024 News