Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào?

Kinh doanh bất động sản, nhà hàng, quán ăn giúp Kim Tử Long sở hữu cuộc sống sung túc, giàu có.


Sở hữu 1000 cây vàng, thay 30 xe hơi

Kim Tử Long sinh năm 1966, anh nổi tiếng khi làm diễn viên cải lương cho nhiều đoàn hát như: Trần Hữu Trang, đoàn Huỳnh Long, đoàn Minh Tơ, Sông Bé,…

Hiện giờ, dù đã ở tuổi 55 nhưng nam nghệ sĩ vẫn tích cực góp mặt trong các show diễn và chương trình truyền hình.

Mới đây, trong chương trình Sao Nối Ngôi, Kim Tử Long tiết lộ về thời hoàng kim, đó là khoảng năm 2000, ông sở hữu trong tay 1000 cây vàng. Số vàng này được Kim Tử Long tích cóp sau những lần bán nhà thu lời lãi.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 1.
“Gia đình tôi bán căn nhà ở đường Nguyễn Tất Thành. Một tuần sau, có người gọi điện hỏi mua lại căn nhà tôi vừa mua ở đường Nguyễn Tri Phương giá cao hơn. Tôi bán và lời được 10 cây vàng.

Tôi mua căn nhà khác giá 110 cây vàng, chuẩn bị xây dựng thì lại có người gọi điện hỏi mua ngay với giá 150 cây vàng. Khoảng hơn 1 năm, vô tình tôi trở thành cò đất, cò nhà. Những năm 2000, tôi từng cầm trong tay 1.000 cây vàng”, ông kể.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Kim Tử Long còn bận rộn với công việc kinh doanh. Hiện tại, “ông hoàng cải lương” đang làm chủ của hai nhà hàng buffet, một spa, một quán cà phê.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 2.
Nhờ công việc thuận lợi, Kim Tử Long sở hữu cuộc sống giàu có, sung túc. Nam nghệ sĩ hiện sống cùng vợ con trong căn biệt thự nằm ở khu dân cư biệt lập Đại Phúc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trước ngôi nhà có hẳn một công viên nhỏ để con trai út của Kim Tử Long vui chơi hàng ngày. Trong căn nhà, ngoài khoảng sân vườn thoáng mát, phòng khách với những đồ phong thủy, nội thất đắt đỏ thì còn có bếp, phòng riêng cho từng thành viên.

Ngoài ra, ông cũng mạnh tay chi cho những thú vui xa xỉ. Kim Tử Long đã từng thay đến 30 chiếc xe hơi và hiện đang sử dụng xe của thương hiệu Mercedes.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 3.
Dù vậy, ông thừa nhận bản thân không tiêu xài hoang phí mà luôn biết tích cóp cho tương lai. Ông tâm sự: “Tôi biết có nhiều nghệ sĩ chỉ sống hôm nay, không biết ngày mai. Hôm nay chơi xả láng, mai hát kiếm tiền tiếp… Có nhiều nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng nhưng rồi khi bệnh tật thì không còn gì cả.

Tôi ý thức được điều này nên không bao giờ có sự tiêu xài hoang phí, chi tiêu đúng mực. Tôi cũng không có thói quen ăn chơi, nhậu nhẹt, không la cà quán xá. Cuộc đời tôi chỉ tốn tiền cho xe hơi, ngoài ra tôi không tốn tiền cho cái gì cả. Có 10 đồng thì tôi cố gắng xài 2 đồng, còn sẽ giữ lại lo cho gia đình”.

3 đời vợ, cuộc sống hạnh phúc bên vợ kém 11 tuổi

Thời trẻ, ngoài sự nghiệp vẻ vang, Kim Tử Long cũng nổi tiếng đào hoa. Ông trải qua 3 cuộc hôn nhân và hiện tại đang sống hạnh phúc bên người vợ kém 11 – nghệ sĩ Trinh Trinh.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của nam nghệ sĩ vào năm ông 33 tuổi. Ông có với vợ cũ một cô con gái chung là diễn viên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika).

Tuy nhiên, sau khi có con, công việc bận rộn cùng những mâu thuẫn khiến vợ chồng Kim Tử Long ngày càng xa nhau, dẫn đến ly hôn.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 4.
NSƯT Kim Tử Long bên vợ đầu (áo dài hồng)

Năm 1998, Kim Tử Long tái hôn với diễn viên Cẩm Tú – em gái của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn sau 4 năm hẹn hò.

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi bất ngờ ly hôn dù đã có chung 2 con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân. Dù đổ vỡ hôn nhân nhưng Kim Tử Long và vợ cũ hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Kim Tử Long bên vợ hai – diễn viên Cẩm Tú

Năm 2013, Kim Tử Long kết hôn lần 3 với nghệ sĩ Trinh Trinh – cháu ruột NSND Thanh Tòng và là chị họ của NSƯT Quế Trân.

Dù cưới vợ kém 11 tuổi nhưng Kim Tử Long không cho đó là rào cản mà trái lại khiến cả 2 có sự bao dung để thấu hiểu lẫn nhau. Ông chia sẻ, vợ không bao giờ ghen mà luôn ủng hộ, phụ giúp chồng trong các công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh.

 Từng có 1000 cây vàng, thay 30 chiếc xe hơi, 3 đời vợ toàn mỹ nhân, Kim Tử Long giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

NSƯT Kim Tử Long bên người vợ hiện tại và hai con trai

“Sau hai lần đổ vỡ, ban đầu đến với Trinh, tôi cũng lo sợ, nghi ngại… Nhưng Trinh lúc đó thường đi diễn, cảm thông với tôi, tình cảm phát triển lúc nào không biết. Sống chung với nhau, tôi càng ngày càng tin tưởng Trinh”, ông nói.

Nghệ sĩ Trinh Trinh thì cho hay, bản thân cô luôn quan tâm các con riêng của chồng nên may mắn có được sự hòa hợp trong gia đình.

Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc bên hai cậu con trai là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm.

Related Posts

© 2024 News