Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast xả loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 vô tình để lộ cái kết “nhạt toẹt”

Phim Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, cùng đọc tâm thư và xem những khoảnh khắc hậu trường thú vị do dàn cast chia sẻ!

Bên cạnh Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Biệt Dược Đen cũng là tựa phim truyền hình đang làm mưa làm gió hiện nay. Dù khai thác chủ đề có phần khô khan, ít tuyến tình cảm, song 2 dự án này vẫn chiếm được cảm tình khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, diễn xuất chắc tay của dàn cast.

Sau thời gian dài ghi hình theo hình thức cuốn chiếu, Biệt Dược Đen đã chính thức đóng máy. Nhân dịp này, dàn cast của phim đã đăng tải tâm thư, cùng nhiều ảnh hậu trường chưa từng được công bố lên mạng xã hội.

Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 1

Biệt Dược Đen đánh dấu sự trở lại của series phim phá án đình đám – Cảnh Sát Hình Sự sau khoảng 4 năm vắng bóng. Phim đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa nam thần “chuyên trị” vai công an – Bảo Anh, cũng như lần đầu tiên Huỳnh Anh, Lương Thanh vào vai cảnh sát hình sự trong cả sự nghiệp diễn xuất.

Phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những tập đầu, dàn chính diện bị chê lép vế so với tuyến phản diện City boy. Gương mặt gây tranh cãi nhất phim có lẽ là Lương Thanh, kế đó là Huỳnh Anh.

Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 2Ê-kíp Biệt Dược Đen ngày đóng máy.

Ngày 21/10, ê-kíp làm phim đồng loạt đăng tâm thư, những khoảnh khắc đẹp mừng ngày đóng máy. Diễn viên Lương Thanh, Long Hoàng, Bình An, Đỗ Duy Nam chia sẻ những bức ảnh hậu trường “có một không hai” trên trang cá nhân.

Trong đó, trạng thái tích cực cùng sự thân thiết của dàn cast khiến khán giả vô cùng thích thú. Theo cập nhật mới nhất từ ê-kíp, phim sẽ kết thúc ở tập 27, hiện đã lên sóng được 21 tập với diễn biến ngày một hấp dẫn.

Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 3
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 4“Vậy là một hành trình đã khép lại, nhớ mọi người thật nhiều. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng nhau suốt một chặng đường thật đẹp” – Lương Thanh viết trên trang cá nhân.
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 5
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 6Trong phim, Lương Thanh vào vai nữ cảnh sát Dương, làm nhiệm vụ điều tra, truy bắt tội phạm, diễn xuất và đài từ của cô gây tranh cãi trên các hội nhóm bàn luận phim.
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 7
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 8
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 9Khoảnh khắc thân thiết giữa Lương Thanh, Huỳnh Anh, Bảo Anh cùng ê-kíp, ảnh do nữ diễn viên chia sẻ.
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 10“City boy, đoàn phim Biệt Dược Đen đóng máy, chúng tôi đến bên nhau để nói lời cảm ơn” – Đỗ Duy Nam chia sẻ. Bên cạnh đó, Bình An cũng đăng bức ảnh y hệt, cùng lời nhắn hài hước: “Không biết hôm nay là mùng 1 hay rằm nhỉ? À không, hôm nay là ngày Biệt Dược Đen đóng máy”.
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 11
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 12
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 13
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 14
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 15Diễn viên Long Hoàng, vai Thượng úy Cảnh đăng tải loạt ảnh hậu trường bá đạo lên trang cá nhân, không quên “dìm hàng” đàn anh.
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 16
Biệt Dược Đen chính thức đóng máy, dàn cast 'xả' loạt ảnh hậu trường có 1-0-2 Ảnh 17Long Hoàng viết: “Vậy là hành trình cùng Biệt Dược Đen đã khép lại. Em muốn cảm ơn đến ê-kíp vì đã tin tưởng và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình thực hiện bộ phim. Chúng ta đã đi cùng với nhau gần 5 tháng, đó không phải là quãng thời gian quá dài, đó là khoảng ký ức tươi đẹp luôn đọng lại trong tim. Em sẽ rất nhớ mọi người đấy”. Được biết, phim dự kiến kết thúc ở tập 27.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News