CAHN để chân sút số một mùa trước đến SLNA

Trước khi V-League 2023/24 khởi tranh, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) sẽ có sự phục vụ của Jhon Cley từ CLB Công An Hà Nội (CAHN). Tiền đạo Brazil gia nhập đội bóng xứ Nghệ theo dạng cho mượn.

CAHN để chân sút số một mùa trước đến SLNA

Câu lạc bộ SLNA xác nhận Jhon Cley sẽ gia nhập đội bóng từ CLB CAHN theo dạng cho mượn. Tiền đạo người Brazil được xem là một phần trao đổi trong thương vụ hậu vệ phải Hồ Văn Cường chuyển đến CAHN.

SLNA không phải trả bất kì khoản phí chuyển nhượng, lương hay “lót tay” cho Jhon Cley do tiền đạo người Brazil gia nhập theo dạng cho mượn. CAHN vẫn là đội bóng chi trả các khoản đãi ngộ theo hợp đồng cho Jhon Cley. Sở dĩ CAHN sẵn sàng cho đội bóng xứ Nghệ mượn Cley là vì họ khát khao có Hồ Văn Cường để đảm bảo 3 suất cầu thủ U21 trong đội hình nhằm đáp ứng điều kiện của V-League.
 CAHN để chân sút số một mùa trước đến SLNA - Ảnh 2.

Jhon Cley sẽ đến SLNA theo dạng cho mượn

 

Ở mùa giải 2023, Jhon Cley ghi tới 11 bàn thắng và góp công lớn giúp đội bóng CAHN vô địch V-League. Vì vậy, quyết định để Jhon Cley đến SLNA thi đấu khá gây bất ngờ cho người hâm mộ, đặc biệt là các fan của đội bóng này.

Tại đội bóng mới, Jhon Cley sẽ khoác áo số 9. Hiện tại, SLNA đang gấp rút hoàn tất thủ tục để tiền đạo người Brazil có thể ra sân ở trận khai mạc V-League 2023/2024 gặp Viettel FC vào ngày 22/10 trên sân Vinh.

 

Related Posts

© 2024 News