Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: “Tôi thấy bình thường khi quay ‘cảnh n.óng’ cho người yêu”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có những tâm sự về câu chuyện tình cảm cùng Bùi Lan Hương cũng như những áp lực trong thời gian qua liên quan đến phim Đất Rừng Phương Nam.

“Người ta nói tôi mê người đẹp, thật ra tôi mê người tài. Người vừa đẹp, vừa tài giỏi như Hương, tôi lại quá mê” – đạo diễn Đất Rừng Phương Nam chia sẻ lý do “say nắng” Bùi Lan Hương trong The Khang Show của MC Nguyên Khang.

Cặp đôi quen nhau từ dự án phim Tiệc Trăng Máu. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã để ý Bùi Lan Hương từ trước vì “lần nào đi quay phim cũng thấy nhân viên nghe bài Ngày Chưa Giông Bão”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Tôi thấy bình thường khi quay 'cảnh nóng' cho người yêu" - 1

Những chia sẻ chân thành, hài hước của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi và đồng cảm từ phía khán giả theo dõi chương trình.

Khi bầu chọn Giải thưởng âm nhạc Làn Sóng Xanh, anh bỏ phiếu cho ca khúc này thay vì nhạc Tháng Năm Rực Rỡ của mình. Trong chuyến du lịch gần đây, Bùi Lan Hương quyết định công khai tình cảm sau gần bốn năm bên nhau. Cô bức bối vì chụp nhiều ảnh đẹp cùng bạn trai nhưng chẳng thể đăng.

Ca sĩ 8x chia sẻ: “Tôi từng giấu kín mối quan hệ với anh Dũng vì sợ bị bàn tán lại mất vui. Đến lúc tự tin không quan tâm những lời bàn tán cũng như tình yêu dành cho bạn trai chín muồi, tôi mặc kệ tất cả và công khai”.

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, Bùi Lan Hương và Nguyễn Quang Dũng còn hợp tác trong bộ phim Em Và Trịnh, sau đó là MV Nữ Hoàng của nữ ca sĩ. Trong MV này có cảnh Bùi Lan Hương thoát y, chạy đến quấn lấy mẫu nam trên đê chắn sóng tại Hải Phòng.

Phân cảnh của Bùi Lan Hương trong MV Nữ Hoàng.

Theo Nguyễn Quang Dũng, cảnh nóng luôn khó quay và thách thức mọi đạo diễn nhưng về cá nhân thấy “không có vấn đề”. “Đã là công việc, tôi phải làm mà không thấy lấn cấn. Trong nghệ thuật, đạo diễn Trần Anh Hùng từng quay cảnh vợ mình và một diễn viên nam còn ‘nóng’ hơn”, anh cho hay.

Bùi Lan Hương khẳng định bản thân từng rất lo ngại việc công khai sẽ làm ảnh hưởng đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. “Việc dư luận đánh giá liệu có khiến chúng tôi căng thẳng, ở bên nhau hết vui? Thế nhưng ở thời điểm này, tôi nhận thấy lúc nào mình cũng yêu thương anh Dũng, lúc nào cũng có thể vui vẻ mà không quan tâm tới những điều khác nữa”, giọng ca Bùa Mê tâm sự.

Tiếp lời của bạn gái, Nguyễn Quang Dũng thừa nhận đôi khi anh cần một người có sự đồng điệu trong tâm hồn. Sau nhiều năm yêu, cặp đôi phát hiện khuyết điểm của đối phương nhưng học cách chấp nhận, yêu nhau kể cả những mặt tốt hay chưa tốt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Tôi thấy bình thường khi quay 'cảnh nóng' cho người yêu" - 4Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Tôi thấy bình thường khi quay 'cảnh nóng' cho người yêu" - 5

Hình ảnh thân mật của bộ đôi Nguyễn Quang Dũng – Bùi Lan Hương.

Nói về áp lực của dư luận trong những ngày qua, Nguyễn Quang Dũng khẳng định đây không phải lần đầu anh gặp phải chỉ trích: “Phim đầu đời của tôi là Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt cũng bị “ném đá” kinh hoàng, “ném đá” tới nỗi tôi phải nghỉ, bay qua Thái Lan chơi hai tuần không đọc báo.

Sự khác nhau là với Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt, tôi làm bằng sự ngông cuồng của tuổi trẻ, muốn lật ngược nội dung 180 độ so với tác phẩm kinh điển. Đất Rừng Phương Nam lại khác, tôi muốn có một thước phim tình cảm, trân trọng những bản đã có của tiểu thuyết và truyền hình”.

Bùi Lan Hương cho biết thời gian qua là thời gian căng thẳng nhất kể từ khi cô quen biết đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. “Tôi rất thương khi nhìn sắc diện, tôi biết anh ấy buồn nên lúc nào mình cũng phải ở bên. Trước đó, có thể việc ai nấy làm còn thời gian đó tôi nghĩ mình nên ở bên anh Dũng 24/24 cũng như tạm quên những việc riêng của mình”, nữ ca sĩ tâm sự.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Tôi thấy bình thường khi quay 'cảnh nóng' cho người yêu" - 6

Bùi Lan Hương bên cạnh Nguyễn Quang Dũng trong họp báo của bộ phim Đất Rừng Phương Nam

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News