Diễn viên được đề xuất đóng Bắc Đẩu tiết lộ người thầy ‘chống lưng’ trong ngành, một bước vụt sáng thành sao

Được khán giả biết đến từ mạng xã hội qua nhiều video hài hước, dí dỏm, diễn viên Thái Sơn bén duyên với truyền hình qua loạt vai diễn phụ mang màu sắc riêng như Tú “ẻo lả” trong “Dưới bóng cây hạnh phúc”, nhân vật khách mời bán “bất động sản nghỉ dưỡng vĩnh hằng” trong “Gia đình mình vui bất thình lình”, A Rể trong “Cuộc chiến không giới tuyến”, Điều pha chế ở “Biệt dược đen”.

Diễn viên Thái Sơn. Ảnh: Facebook nhân vật 

Diễn viên Thái Sơn. Ảnh: Facebook nhân vật
Xuất thân là nghệ sĩ chèo nhưng diễn viên Thái Sơn lại nổi tiếng nhờ phim truyền hình và những kênh riêng trên nền tảng mạng xã hội.

Trong cuộc trò chuyện với Lao Động, nam diễn viên chia sẻ anh luôn trân trọng và dành tình cảm đặc biệt với NSND Tự Long – người anh, người thầy trong sự nghiệp của mình.

Diễn viên Thái Sơn kể: “Hồi tôi bắt đầu thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh, bác tôi là nghệ sĩ Xuân Theo (Nhà hát Chèo Quân đội) dẫn tôi sang giới thiệu với anh Tự Long và gửi gắm tôi”.

Sau đó, NSND Tự Long đã hướng dẫn, chỉ dạy diễn viên Thái Sơn tiểu phẩm “Câu cá trộm” để thi đỗ vào Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Diễn viên Thái Sơn bày tỏ: “Từ ngày đó, tôi đã biết ơn NSND Tự Long. Thời gian chưa vào học Đại học, tôi cũng rất hay sang Nhà hát Chèo Quân đội xem các anh chị biểu diễn, tập vở mới. Tôi mê và thích lối diễn xuất của anh Tự Long. Anh ấy diễn được rất nhiều dạng vai mà vai nào cũng ‘rất lửa, rất nhiệt’. Không chỉ hát hay, diễn tốt mà anh ấy là người nghệ sĩ rất đa tài ở nhiều lĩnh vực”.

Diễn viên Thái Sơn trong “Cuộc chiến không giới tuyến“. Ảnh: Facebook nhân vậtDiễn viên Thái Sơn trong “Cuộc chiến không giới tuyến“. Ảnh: Facebook nhân vật
Với diễn viên Thái Sơn, NSND Tự Long chính là người đã dạy anh những bước đi đầu tiên khi mới bén duyên nghệ thuật.

“Khi đó, tôi như một trang giấy trắng được anh Long hướng dẫn những điều đầu tiên. Đó là sự ảnh hưởng rất tích cực ngay từ những ngày đầu bởi tôi được anh Tự Long uốn nắn những nét diễn xuất chuẩn nhất ngay từ thời kỳ ban đầu. Với tôi, đây là sự may mắn lớn” – diễn viên Thái Sơn khẳng định.

Nam diễn viên cho biết tình yêu với chèo cứ thế lớn lên và thấm đẫm trong anh, giống như máu trong cơ thể.

Anh đã vận dụng chèo và linh hoạt đưa chèo vào các bộ phim truyền hình tham gia.

Điển hình như trong phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, sức hút của nhân vật Tú không chỉ ở lối diễn xéo sắc, đanh đá, ẻo lả mà còn ở những điệu chèo, đọc thơ, hát văn duyên dáng được anh thể hiện khéo léo ở nhiều phân cảnh khác nhau.
Cặp đôi Tú (Thái Sơn) -  Tố (NSƯT Bùi Như Lai) gây chú ý trong “Dưới bóng cây hạnh phúc“. Ảnh: Chụp màn hìnhCặp đôi Tú (Thái Sơn) – Tố (NSƯT Bùi Như Lai) gây chú ý trong “Dưới bóng cây hạnh phúc“. Ảnh: Chụp màn hình

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News