LĐBĐ Campuchia phản hồi về thông tin đàm phán với HLV Park Hang Seo

Sau khi chia tay ĐT Việt Nam vào đầu năm nay, HLV Park Hang Seo vẫn chưa dẫn dắt đội bóng nào. Tuy nhiên gần đây, xuất hiện thông tin nhà cầm quân người Hàn Quốc đàm phán với LĐBĐ Campuchia (FFC) để dẫn dắt ĐTQG nước này. Nhiều CĐV Campuchia hào hứng trước viễn cảnh HLV Park dẫn dắt ĐTQG nước này. Họ cho rằng ông Park là HLV giỏi và rất phù hợp để dẫn dắt ĐT Campuchia. Tuy nhiên

Hiện tại, HLV Felix Dalmas đang dẫn dắt ĐTQG Campuchia. Tuy nhiên ĐT Campuchia đã không vượt qua được vòng loại thứ nhất của World Cup 2026 khu vực châu Á sau khi thua 0-1 trước ĐT Pakistan sau 2 lượt trận. Điều này khiến nhiều CĐV Campuchia thất vọng. Tờ Khmertimeskh cho biết nhiều CĐV Campuchia đã kêu gọi HLV Felix Dalmas rời đi.
LĐBĐ Campuchia phản hồi về thông tin đàm phán với HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo vẫn chưa dẫn dắt đội bóng nào sau khi chia tay ĐT Việt Nam

Mặc dù vậy, FFC đã chia sẻ với tờ Fresh News rằng họ không hề có liên hệ hay đàm phán nào với HLV Park Hang Seo. FFC khẳng định HLV Felix Dalmas sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Campuchia. HLV người Argentina ngồi vào “ghế nóng” của ĐT Campuchia vào tháng 3 năm nay thay thế cho Keisuke Honda.
Trong khi đó, tờ Rasmeinews cho biết thông tin về việc FFC đàm phán với HLV Park xuất hiện sau khi ĐT Campuchia thua 0-1 trước Pakistan hôm 17/10.
LĐBĐ Campuchia phản hồi về thông tin đàm phán với HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

ĐT Campuchia đã không thể lọt vào vòng loại thứ 2 của World Cup 2026 khu vực châu Á

“Phản ứng của các CĐV là có thể hiểu được. Họ yêu mến ĐT Campuchia và đó là lý do tại sao họ theo dõi đội tuyển cũng như chỉ trích. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách tốt nhất để giải quyết điều này “, Chủ tịch LĐBĐ Campuchia, Sao Sokha phát biểu trước truyền thông hôm thứ Tư tuần này.

Tuyển thủ Yudai Ogawa, người đã nhập tịch để khoác áo ĐT Campuchia, bộc bạch: “Cảm ơn các CĐV đã cổ vũ cho ĐT trong 2 trận đấu vừa qua. Thật khó để chấp nhận kết quả này và tôi thất vọng vì mình không thể hoàn thành nhiệm vụ ở thời điểm quan trọng”.

Related Posts

© 2024 News