Mạnh Trường ở tuổi 37: Chàng diễn viên “số đỏ” lấy được vợ như ý, được lộc con cái lẫn sự nghiệp

Mạnh Trường luôn là soái ca trong mắt chị em, điều đó được thể hiện rõ nhất trong vai Long phim Hương vị tình thân. Khán giả đã đóng khung Mạnh Trường vào vai diễn này, tuy nhiên anh cũng là một diễn viên cực kỳ nam tính và biến hóa trong cách diễn. Ai cũng nghĩ Mạnh Trường sẽ đóng khung trong vai diễn lương thiện, hiền lành thì bất ngờ trong Tình yêu và tham vọng hay Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường đúng chuẩn “lột xác” thành người khác.

Mạnh Trường ở tuổi 37: Chàng diễn viên số đỏ lấy được vợ như ý, được lộc con cái lẫn sự nghiệp - Ảnh 1.

Mạnh Trường được nhận xét là chàng diễn viên có thể diễn được nhiều vai khác nhau trên phim.

Vai Tổng giám đốc Kiều Phong mưu mô toan tính của Mạnh Trường trong Tình yêu và tham vọng đã giúp Mạnh Trường nhận được đề cử của VTV Awards là một minh chứng cho sự thành công trong việc chuyển đổi diễn xuất của anh.

Mới đây, Mạnh Trường tiếp xúc khiến khán giả bất ngờ khi vào vai người chồng lạnh lùng ghen tuông. Trong phim này, Mạnh Trường khiến khán giả tò mò không biết đây là nhân vật chính diện hay phản diện.

Dù đối diện với công an hay đối mặt với vị chủ tịch ma mãnh anh cũng đều rất bình tĩnh và bí ẩn, không thể nào đoán được anh đang toan tính, nghĩ gì trong đầu. Có vẻ ngoài lạnh lùng, có chút bí hiểm nhưng không thể phủ nhận sức hút của nam diễn viên. Nhiều khán giả còn nhận xét thích cách diễn, ánh mắt của anh và anh hợp nhất khi đóng dạng vai này.

Mạnh Trường ở tuổi 37: Chàng diễn viên số đỏ lấy được vợ như ý, được lộc con cái lẫn sự nghiệp - Ảnh 2.

Vẻ ngoài điển trai của diễn viên Mạnh Trường.

Trước khi là anh chồng kỹ sư lạnh lùng, ghen tuông và bí hiểm, Mạnh Trường đã quá quen mặt với một loạt phim đình đám như: Đường lên điện biên, Bí mật tam giác vàng, Hoa nở trái mùa, Zippo, Mù tạt và Em, Tuổi thanh xuân 2, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân…

Mạnh Trường ở tuổi 37: Chàng diễn viên số đỏ lấy được vợ như ý, được lộc con cái lẫn sự nghiệp - Ảnh 3.

Duy chỉ có điều khán giả ít biết đó là Mạnh Trường đến với phim ảnh hoàn toàn tay ngang không phải con nhà nòi. Anh gây ấn tượng với khán giả đầu tiên phải nhờ vóc dáng. Năm 19 tuổi, Mạnh Trường được biết đến nhờ giải phụ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2004. Vóc dáng đẹp chính là lợi thế nổi bật của Mạnh Trường khi anh quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật. 17 năm gắn bó với nghệ thuật, nam diễn viên tuổi Sửu có trong tay một gia tài phim đồ sộ của VFC. Phim nào có Mạnh Trường cũng ăn khách và được khán giả đón nhận.

Tuổi 37, Mạnh Trường là gương mặt có khá nhiều đóng góp cho làng phim miền Bắc. Anh cùng bộ đôi Việt Anh – Hồng Đăng trở thành những gương mặt của “vũ trụ” VFC. Tuy nhiên, với cá tính được nhận xét là khá hiền lành, ít nói nên Mạnh Trường vẫn bị cho là “hơi nhạt”. Dù bị gọi là “nhạt” nhưng Mạnh Trường hiếm khi giải thích mà anh chỉ lặng thầm cần mẫn làm công việc của mình như con ong chăm chỉ.

Mạnh Trường ở tuổi 37: Chàng diễn viên số đỏ lấy được vợ như ý, được lộc con cái lẫn sự nghiệp - Ảnh 4.

37 tuổi nam diễn có mọi thứ.

Mạnh Trường: Cưới được vợ như ý, gia đình phát tài

Mạnh Trường ở ngoài đời được nhận xét là người đàn ông có cá tính êm đềm. Một người bạn thân thời đại học của anh từng chia sẻ: “Ngoài đời Trường hiền và lành lắm. Vì cuộc sống của cậu vốn bình lặng như vậy”. Đời thực của nam diễn viên không có quá nhiều sóng gió.

Related Posts

© 2024 News