Nam diễn viên cao 1m26 đào hoa nhất màn ảnh, lộ bí quyết cưa gái chỉ trong 1 nốt nhạc

Diễn viên Xuân Tiến sinh năm 1993, vốn học ngành thiết kế đồ họa, một lĩnh vực không liên quan gì tới nghệ thuật. Học được 1 năm, anh cùng vài người bạn lập nhóm quay clip vui nhộn và đăng trên kênh Damtv. Không ngờ, các clip này lại được công chúng yêu mến với lượt xem ngày một nhiều.

Xuân Tiến được khán giả chú ý bởi ngoại hình “tí hon” cũng như sự duyên dáng và được mời đi diễn Kịch Cà phê. Dần dần, anh chàng được mời đi đóng phim và bước vào con đường diễn viên chuyên nghiệp, được đông đảo khán giả yêu mến.

Trong chương trình “Sao dị bà”, khi diễn viên Ngọc Phước hỏi: “Anh làm diễn viên mà anh có tự ti không?“, nam diễn viên người Đắk Lắk trả lời có.

Anh chia sẻ: “Mình tự ti vì mình so sánh. Trong cuộc sống này, rất nhiều người hay có thói quen so sánh. Bắt đầu từ chính người trong gia đình mình như ba mẹ.

Hồi nhỏ tôi hay nghe câu: “con người ta”, “nhà người ta”, “vợ người ta”… từ sự so sánh đó thì người ta mới thấy bản thân mình không bằng người này người kia, thấy mình thua thiệt hoặc kém hơn và nảy sinh sự tự ti“.

Diễn viên tí hon Xuân Tiến: Tới giờ tôi hết tự ti rồi - Ảnh 2.

Diễn viên Xuân Tiến và Ngọc Phước

Xuân Tiến không ngần ngại tiết lộ, bản thân anh đến giờ vẫn bị gia đình so sánh. “Bạn bè dưới quê đã lập gia đình hết rồi, công việc ổn định còn mình thì vẫn hai bàn tay trắng, thu nhập bấp bênh, chưa có vợ con. Cho nên ba mẹ hay bảo “bạn mày đứa nào cũng có gia đình rồi sao mày cứ lông bông hoài”. Đó là một sự so sánh.

Nếu mình tự ti, mình sẽ suy nghĩ. Tại sao bạn bè như thế mà tới tuổi này rồi, mình vẫn một thân một mình, kinh tế chưa ổn định, công việc thì bấp bênh, gia đình thì chưa đâu vào đâu.

Nhưng nếu mình biết đủ thì khác. Sáng ngủ dậy đi làm, đi quay, không phải suy nghĩ gì, tối về đặt lưng xuống, ngủ một giấc tới sáng, không tính toán, lo âu, không nợ nần là được rồi.

Tự ti để giúp mình thay đổi, phấn đấu thì nên. Còn tự ti mà kéo bản thân mình lại, dồn nén mình vào một góc thì không nên“.

Nam diễn viên cho rằng, con người ai cũng có một chút tự ti nhất định nhưng khi mình tự tin thì sự tự ti sẽ không còn nữa.

Diễn viên tí hon Xuân Tiến: Tới giờ tôi hết tự ti rồi - Ảnh 3.

Xuân Tiến tham gia một tiểu phẩm trong “Cười xuyên Việt”

Diễn viên tí hon Xuân Tiến: Tới giờ tôi hết tự ti rồi - Ảnh 4.

Xuân Tiến và gia đình.

Anh chia sẻ thêm: “Tới giờ tôi hết tự ti rồi. Để hết tự ti thì đầu tiên mình phải đối diện với sự thật. Mình biết mình tự ti cái gì. Khi đối diện được thì mình hãy chia sẻ với những người gần nhất và cho mình cảm giác an toàn như ba mẹ, bạn thân, người yêu, vợ chồng…

Mình chia sẻ thì những người xung quanh sẽ hiểu được vấn đề mình bị khúc mắc ở chỗ nào, thiếu tự tin ở chỗ nào và cho lời khuyên. Hoặc ít nhất thì năng lượng tiêu cực của bản thân cũng được giải quyết.

Ví dụ, tôi ghét giọng nói của mình, nghe già và kỳ cục nhưng khi đi làm, cũng chính nhờ giọng nói đó mà người ta nhận ra tôi. Lúc đó tôi nhận ra là, cái khiến mình tự ti nhiều khi lại là ưu điểm mà mình không biết“.

Related Posts

© 2024 News