Nam diễn viên chấp nhận bơm thuốc vào cổ họng mỗi ngày để được đóng phim khiến khán giả nể phục

Diễn viên Thái Sơn lùi lịch phẫu thuật, bơm thuốc mỗi ngày để hoàn thành vai diễn, không gây ảnh hưởng tới đoàn phim.

Diễn viên Thái Sơn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của mình.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả do Báo điện tử VTV News thực hiện mới đây, tình trạng sức khoẻ của diễn viên Thái Sơn đã được tiết lộ sau lời chúc của BTV Sơn Lâm. Cụ thể, diễn viên Thái Sơn cho biết đang bị u xơ dây thanh quản. Mặc dù đã được chỉ định mổ để điều trị nhưng vì việc đang đảm nhận vai diễn ở 2 bộ phim “Biệt dược đen” và “Cuộc chiến không giới tuyến”, nam diễn viên đã quyết định lùi lại kế hoạch phẫu thuật đến khi hoàn thành vai diễn của mình ở cả 2 bộ phim. Anh cũng chia sẻ thêm, mỗi ngày đều phải bơm thuốc vào cổ họng để đảm bảo giọng nói của mình khi vào vai.

Được khán giả biết đến nhiều và yêu quý với vai Tú trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Thái Sơn ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim truyền hình. Dù vai chớp nhoáng như nhân viên môi giới bất động sản vĩnh hằng trong Gia đình mình vui bất thình lình, Thái Sơn vẫn đủ gây ấn tượng đặc biệt chỉ với vài phút trên sóng.

Tiếp đó, anh tiếp tục xuất hiện trong hai bộ phim lên sóng cùng thời điểm – Cuộc chiến không giới tuyến (VTV1) với vai A Rể và Biệt dược đen (VTV3) với vai Điều. Tuy hai phim cùng lên sóng nhưng Thái Sơn lại mang tới hai vai diễn hoàn toàn khác biệt từ tạo hình, tính cách, lối diễn xuất… Điều này càng khiến người hâm mộ thêm yêu thích khả năng biến hóa trong vai diễn của anh.

2 bộ phim mà diễn viên Thái Sơn tham gia sẽ tiếp tục lên sóng VTV với những diễn biến hấp dẫn. “Biệt dược đen”, 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3; “Cuộc chiến không giới tuyến”, 21h thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Related Posts

© 2024 News