Vừa thành công ở “Cuộc chiến không giới tuyến”, con trai Vân Dung lại trổ tài diễn xuất ở ‘Không ngại cưới chỉ cần lý do’

Ở “Cuộc chiến không giới tuyến”, Long Vũ vào vai Cương, con trai của A Hề, một “đại gia” vùng cao. Cương tính tình hống hách, cậy bố có tiền nên không coi ai ra gì. Dù chỉ là vai phụ nhưng nhân vật Cương thu hút nhiều sự chú ý. Long Vũ cũng nhận được nhiều lời khen với diễn xuất linh hoạt, tự nhiên khi thủ vai Cương.

Long Vũ trong phim “Cuộc chiến không giới tuyến”

Sang tới “Không ngại cưới chỉ cần một lý do”, Long Vũ lại vào vai em trai Huyền (Quỳnh Lương). Anh chàng này có mối quan hệ thân thiết với nam chính Đông (Trọng Lân đóng).

Long Vũ ở phim “Không ngại cưới chỉ cần một lý do”
Trọng Lân (Đông) và Long Vũ (Sơn Ca) có mối quan hệ anh em thân thiết trong phim

Chia sẻ ảnh hậu trường đoàn phim, Trọng Lân viết: ‘Mỗi người có một ước mơ, kẻ mơ bươm bướm, người mơ chuồn chuồn. Riêng Đông thế giới này chỉ cần có Sơn Ca là đủ rồi, đang tuổi ăn tuổi chơi vợ con gì , yêu với chả đương thiếu chuyên nghiệp’.

Nam diễn viên trẻ Long Vũ gần đây thường xuyên góp vai trong các bộ phim truyền hình.

Trước đó, Long Vũ từng xuất hiện chớp nhoáng trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình”. Anh vào vai một trong những thanh niên lái xe trong ngõ đâm vào bà Cúc (NSND Lan Hương). Nhân vật của Long Vũ cũng là người bị Phương (Kiều Anh đóng) cầm gạch đánh vào đầu. Ngoài ra, anh chàng cũng từng vào vai một thanh niên bất hảo, mê game trong phim “Lối nhỏ vào đời”.

Long Vũ sinh năm 2001, vừa tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch – Điện ảnh của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Mặc dù mới chỉ được vào vai phụ nhưng theo Vân Dung, đó là sự nỗ lực rất lớn của con trai. Long Vũ tự đi casting, đi diễn chứ không phiền hà gì đến mẹ.

Hình ảnh ngoài đời của Long Vũ

Nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ con trai là người rất giản dị, sống tình cảm, hiếu thảo, rất biết quan tâm đến bố mẹ, ông bà.

“Nhím (tên ở nhà của Long Vũ – PV) không bao giờ đòi mẹ mua thứ gì cả. Con không biết dùng hàng hiệu, nhiều lần thấy con ít quần áo quá, tôi cho tiền nhưng con không lấy. Con chỉ có hai cái quần và hai đôi giày thay đổi nhau thôi, đưa xe nào con đi xe đó mà không đòi hỏi. Có lần, đôi xăng-đan bị rách, con còn bảo bà mang ra chợ khâu lại để đi tiếp…” – nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ với Dân Trí.

Trả lời phỏng vấn về việc là con trai nghệ sĩ lớn ảnh hưởng thế nào đến Long Vũ ngoài đời và trong sự nghiệp diễn xuất:

Nghệ sĩ Vân Dung có nhận xét thế nào về vai Cương của Vũ? Mẹ có góp ý hay chỉ dạy Vũ thêm về khả năng diễn xuất không?

Lúc xem xong phim, mẹ ít cho ý kiến vì mẹ muốn tôi phải tự nhận ra điểm yếu của mình để khắc phục chúng. Đó là cách mẹ giúp tôi hình thành ý thức, tư duy, cách nhìn về công việc. Mỗi khi tôi hỏi, mẹ đều trêu tôi “còn non lắm”, “diễn hâm lắm”.

– Có mẹ là diễn viên nổi tiếng có phải là áp lực với bạn?

Cá nhân tôi chưa bao giờ thấy đó là áp lực. Thay vào đó, tôi lại cảm thấy tự hào vì những gì mẹ đã cống hiến cho nghệ thuật và đem tới những tiếng cười, niềm hạnh phúc cho khán giả. Đó là điều tôi mơ ước và sẽ cố gắng đạt tới như mẹ.

Thiếu gia phố núi siêu giàu "gây sốt" với đoạn clip "bắt vợ" hóa ra là gương mặt quen thuộc này - 4Long Vũ cho biết các vai diễn đều do anh tự đi casting, vì không muốn dựa dẫm vào mẹ.

– Long Vũ không phải là gương mặt xa lạ trên màn ảnh nhỏ, nhưng hầu như các vai của bạn đều chỉ xuất hiện thời lượng ngắn. Bạn có buồn vì điều này? Tiêu chí nhận 1 vai diễn của bạn là gì?

Tôi rất trân trọng mỗi vai diễn. Dù nhân vật xuất hiện ít hay nhiều, tôi đều dốc hết khả năng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Cho nên tôi không thấy buồn gì cả mà chỉ vui vì được trao cho cơ hội diễn xuất. Tôi luôn thuộc nằm lòng câu: “Không có một vai diễn nào nhỏ bé cả”.

Cũng trong “Không ngại cứu chỉ cần một lý do” diễn xuất của Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi

“Vẫn là Hoàng Thùy Linh y như thời Nhật Ký Vàng Anh“, “Cứ xem tới Yến là tụt cảm xúc”, “Dường như nữ chính chỉ nhìn sẵn kịch bản và đọc thoại theo”, “Hoàng Thùy Linh thoại như trả bài”… là một số ý kiến bình luận về vai Yến trên mạng xã hội.

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tạo cảm giác cô chưa thực sự hóa thân thành nhân vật. Người xem vẫn thấy bóng dáng ca sĩ Hoàng Thùy Linh trên phim, thay vì nhân vật tên Yến.

Hoàng Thùy Linh bị chê thoại như đọc trên phim giờ vàng - Ảnh 2.Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh chưa thật sự thuyết phục

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do đề cập quan điểm về hôn nhân mới mẻ của những người trẻ. Yến là mẫu phụ nữ hiện đại, nỗ lực phấn đấu để có sự nghiệp ổn định. Yến vừa là niềm tự hào, vừa là nỗi lo lắng của cả gia đình vì qua 30 tuổi mà chưa có người yêu, cũng không nghĩ đến chuyện cưới xin.

Related Posts

© 2024 News